Từ Android sang iPhone 7 Plus có thật sự đúng đắn?

iphone-se-49
Đã có rất nhiều người chuyển sang hệ điều hành iOS khi iPhone 7 Plus ra đời. Phần lớn người dùng đã từng gắn bó với Android và giờ đây muốn trải nghiệm, thử cảm giác mới. Niềm vui chưa đươc bao lâu thì người dùng không mấy hài lòng. Lý do là gì vậy? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Mặc dù được phân khúc cao cấp nhưng một số ứng dụng cơ bản thì Apple lại chưa làm được.
Tôi đã sai khi chuyển từ Android sang iPhone 7 Plus!
Phần lớn người dùng cầm một màn hình lớn nên mới tìm đến iPhone 7 Plus, Pin của chúng khá tuyệt vời hơn 2 ngày sử dụng cho nhiều trải nghiệm thú vị. Thực tế, có thể liệt kê một danh sách các ứng dụng hoạt động trên iPhone tốt hơn Android, chẳng hạn như bắt wifi, Twitter và Gmail… Nhưng kỳ lạ là Instagram lại cho một trải nghiệm rất tồi tệ. Có lẽ nó liên quan đến lịch sử của Apple, khi Táo khuyết vốn không quan tâm đến việc tích hợp đầy đủ các ứng dụng chia sẻ trong iOS.
Camera iPhone có phải là tốt nhất
Nhiều ý kiến cho rằng máy ảnh iPhone chưa thực sự tốt như Samsung, mặc dù nó được thiết kế camera kép
Tôi đã sai khi chuyển từ Android sang iPhone 7 Plus!
Chỉ là cảm giác khi bạn đang sử dụng máy ảnh Samsung mà chuyển sang iPhone thì giống như là một bước chưa tiến được mà giá nhà sản xuất đưa ra khá cao.
Với iPhone còn nhiều hạn chế 
Kết quả hình ảnh cho iphone
Hiện tại iPhone vẫn chưa có nút quay lại, tất cả đều phải dùng phím Home. Tất cả sẽ trở về màn hình chính nhưng nhiều người k thích điểm này ở iPhone, họ muốn quay lại từng bước một, giống như các máy có phím mũi tên quay lại khác. Control Center trên iPhone cho phép bạn bật và tắt wifi, nhưng bạn không thể bật tắt 4G. Bàn phím của iPhone cũng không hiển thị được đầy đủ, trong đó có các con số. Bạn phải bấm vài nút mới gõ được các con số. Và còn một số hạn chế khác mà chưa khắc phục được ở iPhone.
January 12th, 2017 by