Tin hot ! Apple gây chú ý khi trang bị cả máy ảnh 3D cho iPhone sắp ra mắt

iPhone luôn tạo ấn tượng với người dùng, nếu phiên bản iPhone 6 thiết kế đẹp, iPhone 7 tai nghe không dây thì sản phẩm mới ra mắt lần này sẽ được trang bị máy ảnh 3D và còn nhiều điểm khác biệt, hãy cùng chúng tôi đánh giá chiếc camera này nhé.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus

Theo giới thạo tin Hàn Quốc, một doanh nghiệp của nước này đang gần đạt đến việc trở thành đối tác cung ứng camera mới cho dòng sản phẩm iPhone tiếp theo của Apple. Cụ thể hơn, đó là các nhà máy của LG Innotek, một công ty con của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc LG.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus

Thông tin mới cho biết nhà Táo đang tiếp cận LG Innotek, đơn vị chuyên phát triển các công nghệ mới và model camera máy ảnh của LG. Điều mà Apple muốn là tìm được một đối tác cung ứng các modul camera 3D với số lượng lớn.

Có một chi tiết thú vị khi LG chính là nhà sản xuất đầu tiên đưa ra thị trường một dòng sản phẩm điện thoại di động với camera 3D. Đó chính là chiếc LG Optimus 3D của năm 2011. Tất nhiên sau 5 năm, công nghệ giờ đây đã hoàn toàn thay đổi, sẽ có nhiều điều được kỳ vọng hơn nếu ống kính 3D xuất hiện trên một sản phẩm của Táo khuyết.

Apple gây sốc khi trang bị cả máy ảnh 3D cho iPhone mới

Với nhiều người, Apple đang tìm cách tận dụng các công nghệ của Linx, một công ty công nghệ được Táo khuyết mua lại với giá 20 triệu USD vào năm ngoái. Công nghệ của Linx cho phép chụp hình với thành phẩm là sự kết hợp của nhiều camera với các khẩu độ khác nhau. Điều này đem đến độ sâu và độ chính xác cao hơn đối với mỗi tấm ảnh. Đây là một phần quan trọng trong việc tái tạo nên những hình ảnh 3D.

Thật tuyệt vời  nếu iPhone được trang bị máy ảnh 3D, thông tin chính xác vẫn đang được xác thực. Bạn quan tâm vui lòng truy cập msmobile.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

hotline

November 29th, 2016 by