Thử độ bền Galaxy A8 2016 với kính Gorilla Glass 4

1

Chúng ta chắc chắn đã được thấy màn hình và tốc độ xử lý công việc cũng như ứng dụng giữa Galaxy A8 2016 và siêu phẩm Galaxy S6, đã thấy chiếc điện thoại thông minh Galaxy A8 2016 được ngâm trong nước và rồi từ bây giờ là thử nghiệm thả rơi.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy nhanh tay qua msmobile.com.vn để đặt hàng và sẽ có mức giá ưu đãi nhất

Được biết rằng, chiếc điện thoại Galaxy A8 2016 sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD với kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 4 phủ ở trên, vậy để xem trong hoàn cảnh thử nghiệm thả rơi này, liệu nó có bị vỡ?

1

Galaxy A8 2016 được bao quanh mềm mại bằng một khung vỏ bằng kim loại, vì vậy trong tất cả các bài thử nghiệm thả rơi từ độ cao lên đến 1 mét (đây là những độ cao thường khi bị rơi như đặt trên bàn hoặc được rút trong túi quần ra…) nó đã không hề bị vỡ, các vết trầy xước đó cũng rất nhẹ nhàng.

Người thử nghiệm cuối cùng đã thả rơi chiếc Galaxy A8 2016 với các phương án nêu trên là khác nhau như được để ngay mặt dưới tiếp xúc mặt bê tông, cạnh dưới được tiếp xúc trước và cuối cùng là phần màn hình tiếp xúc trước. Trong những trường hợp này, Galaxy A8 2016 đều tỏ ra bản lĩnh chắc chắn và “trụ vững”, các vết trầy xước dăm cũng khá nhỏ, tuy nhiên mình thấy được ở đây là mặt sàn bê tông là khá nhẵn, nếu như là mặt đất gồ ghề hay có đá vụn thì chắc chắn trường hợp này thường sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.

November 12th, 2016 by