Sơ lược về Zuk Edge của Lenovo đã bị lộ diện

NEW YORK, NY - AUGUST 2: A man holds a Samsung Galaxy Note 7 during a launch event at the Hammerstein Ballroom, August 2, 2016 in New York City. The stylus equipped smartphone will be available starting August 19, with preorders starting August 3. (Photo by Drew Angerer/Getty Images)

Siêu phẩm Galaxy Note 7 thật sự đã ra đi nhưng với thiết kế tuyệt mỹ của sản phẩm này vẫn còn xuất hiện trên rất nhiều dòng smartphone từ các nhà sản xuất khác, sắp tới đây là hãng Lenovo với chiếc điện thoại Zuk Edge.

Theo thông tin của trang báo tên tuổi như gsmarena và website msmobile.com.vn thì Lenovo đang phát triển nhiều dòng điện thoại thông minh trong đó có chiếc điện thoại Zuk Edge có màn hình lên đến 5.5 inch Full HD và cũng cong hai bên cạnh tương tự như Galaxy Note 7 đẹp tuyệt vời.

1

Thiết bị cũng đã được chứng nhận bởi tổ chức TENAA qua đó đã cho biết các thông số kỹ thuật còn lại bao gồm cấu hình có bộ vi xử lý Snapdragon 821, dung lượng lên đến 4 GB RAM kèm bộ nhớ trong của máy tùy chọn sẽ là 32 GB/64 GB, camera chính với độ phân giải 13 MP với khả năng quay video 4K cùng camera phụ 8 MP.

2

Zuk Edge còn sở hữu viên pin khiêm tốn 3.000 mAh, khởi chạy trên nền hệ điều hành Android 6.0. Thiết bị dự kiến là sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay và bán ra tại thị trường quốc tế vào đúng quý 1 của năm 2017.

November 8th, 2016 by