Motorola Moto M đã được giới thiệu sẽ có Snapdragon 625, pin 5.100 mAh

1

Như chúng ta đều đã biết thì Motorola đang nằm ở dưới sự quản lí của nhà sản xuất danh tiếng Lenovo và họ đang cố gắng trong việc lấy lại những danh tiếng trước đây của mình thông qua Moto M. Gần đây, hàng loạt những thông tin rò rỉ ít ỏi của chiếc điện thoại cuối cùng thì Moto M đã xuất hiện và lần này và họ đã xác nhận cấu hình của thiết bị đó cho người dùng.

1

Theo như báo GSMarena đã xác nhận thì chiếc điện thoại Motorola Moto M có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý chạy CPU Snapdragon 625 SoC và dung lượng pin cao ngất lên đến 5.100 mAh. Có thể nói thì đây là sự kết hợp quá hoàn hảo cho cấu hình thiết bị này, giúp cho người dùng được sử dụng điện thoại của bạn một cách thoải mái hơn rất nhiều mà không lo hết pin.

Sản phẩm này được ra mắt và sẽ được của hàng msmobile.com.vn uy tín tại Hà Nội nhập về đưa đến tay người tiêu dùng

Như chúng ta đều đã biết trước đó thì có thể Moto M sẽ được trang bị cho mình một loại màn hình 5.5 inch full HD và dung lượng RAM là 4 GB, có bộ nhớ máy cao ngất lên đến 64 và 128 GB. Ngoài thông tin trên, Moto M sẽ sử dụng nền tảng hệ điều hành Android 6.0.x Marshmallow nhưng đối với một số và cũng có thể rất đông tín đồ của Motorola muốn được sở hữu Android 7 Nougat mà chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi thông tin từ nhà sản xuất nhé.

October 28th, 2016 by