5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp vừa miễn phí cho iOS dành riêng cho bộ ảnh tết

5app-chinh-sua-anh-mien-phi-ios

Để có được bức ảnh đẹp bạn kỳ công, tỉ mỉ chỉnh sửa, nhưng không phải bức ảnh nào chỉnh sửa cũng đẹp và ứng dụng nào cũng cho bạn bức ảnh hoàn hảo. Hôm này chúng tôi sẽ giúp bạn một tay để có được những bộ ảnh đẹp nhất cho dịp tết này thông qua 5app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí cho Apple

 

 

1. Snapseed

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Snapseed

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển. Ứng dụng gồm có 25 công cụ và bộ lọc, bao gồm: chỉnh sửa, bút vẽ, cấu trúc, HDR, phối cảnh. Đặc biệt, hỗ trợ chỉnh sửa cả ảnh RAW.

2. VSCO

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng . VSCO

Có thể nói ứng dụng này được người dùng chọn khá nhiều bởi nó sở hữu nhiều tính năng xử lý ảnh độc đáo và nhanh chóng biến bức ảnh của bạn trở nên rất “điêu luyện”, bao gồm: Nhiều Preset mẫu, bộ lọc đa dạng, các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao cùng bộ sưu tập hiệu ứng mạnh mẽ.

3. Adobe Photoshop Fix

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix cho phép chỉnh sửa và phục hồi ảnh trên thiết bị iOS như làm mịn da, xóa mụn, làm sáng, chỉnh màu… nhưng vẫn giữ được bản gốc, không bị phô ảnh quá nhiều.

4. Darkroom – Photo Editor

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Darkroom – Photo Editor

Ứng dụng này làm bạn giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vậy, cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên các đường RGB – ưu điểm làm hài lòng giới nhiếp ảnh. Darkroom có giao diện đơn giản cho nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen.

5. Priime

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Priime

Priime sở hữu nhiều bộ lọc màu ấn tượng cùng với đó là công cụ hiệu chỉnh hiện đại. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao (lên đến 36 MP hoặc có thể cao hơn) và không làm giảm chất lượng ảnh khi xuất ra.

5 app miễn phí dành cho iOS này đang được người dùng chọn khá nhiều, nếu bạn biết kếp hợp, chỉnh sửa một cách công phu thì bạn đã có bộ ảnh tuyệt vời. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng này.

January 2nd, 2017 by